VIỆT KIỀU CÓ NHẬN DI SẢN THỪA KẾ LÀ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC KHÔNG?

Trong nền kinh tế thị trường các quan hệ xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc di chuyển giữa các quốc gia trở nên dễ dàng. Các quan hệ xã hội không chỉ giới hạn trong nước mà còn mở rộng ra khỏi phạm vi biên giới quốc gia. Chính bởi lẽ đó, người dân được tiếp thu những nền văn hóa mới. Điều này cũng làm cho suy nghĩ về nơi định cư của họ thay đổi theo. Vậy, khi người dân rời quê hương và đi định cư ở nước ngoài (Việt Kiều) thì các quyền thừa kế di sản là quyền sử dụng đất của người thân trong nước có còn được bảo đảm hay không ? Nếu có, thì thủ tục để nhận di sản này được thực hiện như thế nào? 

Video này sẽ giải đáp đầy đủ mắc trên của quý vị.

http://www.youtube.com/watch?v=3lvcgQcl3kQ

                                                     

Trên đây là video về “Thủ tục hưởng thừa kế là quyền sử dụng đất của Việt Kiều”. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể vận dụng các thông tin trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài 0915.27.05.27 của Công ty Luật Nhân Hòa để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn pháp luật thừa kế hoặc liên hệ luật sư để bảo vệ trong các vụ án tranh chấp thừa kế, xin vui lòng liên hệ với bộ phận luật sư chuyên sâu về mảng thừa kế của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT NHÂN HÒA
Địa chỉ: 2 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0915.27.05.27

Email: luatsunhanhoa@gmail.com

Trân trong!


Bài viết xem thêm