CÓ THỂ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG KHI KHÔNG CÓ SỔ HỘ KHẨU CỦA CHỒNG?

Trong đời sống, ai cũng mong cầu có một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống có thể phát sinh nhiều mâu thuẫn, và khi các mâu thuẫn không thể giải quyết được, đời sống hôn nhân trầm trọng, không hạnh phúc thì ly hôn cũng là một cách để giải thoát cho người trong cuộc.

Khác với ly hôn thuận tình là chúng ta có sự đồng thuận nên việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ khá đơn giản, khi ly hôn  đơn phương, do không có tiếng nói chung nên việc yêu cầu bên còn lại cung cấp giấy tờ về nhân thân của họ như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của họ là vấn đề vô cùng khó khăn.

Vâỵ vấn đề đặt ra là, nếu không có hộ khẩu của chồng thì vợ có ly hôn đơn phương được không và ngược lại, và làm cách nào, chuẩn bị giấy tờ gì để ly hôn đơn phương khi không có sổ hộ khẩu của chồng.

Chúng ta cùng theo dõi tư vấn của luật sư qua video dưới đây nhé!

Quý vị đừng quên nhấn đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để nhận được nhiều video tư vấn hữu ích của luật sư nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=gHTAlhX9r0A&t=158s

                                  

Trên đây là video về “Ly hôn đơn phương khi không có sổ hộ khẩu của chồng”. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể vận dụng các thông tin trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài 0915.27.05.27 của Công ty Luật Nhân Hòa để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn  luật hôn nhân gia đình hoặc cần tư vấn  hiên thủ tục ly hôn, chia tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con,...hoặc bất kỳ vấn đề pháp lý ở bất kỳ lĩnh vực pháp luật nào khác, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT NHÂN HÒA
Địa chỉ: 2 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0915.27.05.27

Email: luatsunhanhoa@gmail.com

Trân trong!


Bài viết xem thêm