CON CÓ ĐƯỢC CHIA TÀI SẢN KHI BỐ MẸ LY HÔN?

Con có được chia tài sản khi bố mẹ ly hôn hay không là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và đến tư vấn tại công ty Luật Nhân Hoà.

Nhiều trường hợp cha mẹ cứ nghĩ rằng khi ly hôn thì gia đình có mấy người con thì phải chia tất cả tài sản này cho mấy người con hoặc những người con cũng hiểu rằng khi cha mẹ ly hôn thì phải chia tài sản cho con. Như vậy có đúng không? và pháp luật quy định cụ thể về vấn đề này như thế nào? 

Chúng ta cùng theo dõi tư vấn của luật sư qua video dưới đây nhé!

Quý vị đừng quên nhấn đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để nhận được nhiều video tư vấn hữu ích của luật sư nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=xxo7aqxBy3g&t=497s

                      

Trên đây là video về “ Con có được chia tài sản khi cha mẹ ly hôn không”. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể vận dụng các thông tin trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài 0915.27.05.27 của Công ty Luật Nhân Hòa để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn  luật hôn nhân gia đình hoặc cần tư vấn  hiên thủ tục ly hôn, chia tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con,...hoặc bất kỳ vấn đề pháp lý ở bất kỳ lĩnh vực pháp luật nào khác, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT NHÂN HÒA
Địa chỉ: 2 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0915.27.05.27

Email: luatsunhanhoa@gmail.com

Trân trong!

 

 


Bài viết xem thêm