ĐIỀU KIỆN KẾT HÔN VỚI CÔNG AN

Trong xã hội ngày càng tiến bộ, văn minh, hiện đại thì vấn đề đăng ký kết hôn giữa nam, nữ được thực hiện khá  chóng và các điều kiện kết hôn cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, với người đang công tác trong ngành công an do có tính chất công việc đặc thù riêng của mình, họ mang trong mình trọng trách bảo vệ an ninh quốc gia, an toàn xã hội vì vậy mà điều kiện kết hôn và trình tự thủ tục đăng ký kết hôn với người trong ngành công an cũng khá phức tạp.

Vậy người muốn kết hôn với người trong ngành công an cần phải đáp ứng những điều kiện gì? hồ sơ, trình tự thủ tục đăng ký kết hôn với người trong ngành công an như thế nào? Thời gian thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người trong ngành công an là bao lâu?

Chúng ta cùng theo dõi tư vấn của luật sư qua video dưới đây nhé!

Quý vị đừng quên nhấn đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để nhận được nhiều video tư vấn hữu ích của luật sư.

https://www.youtube.com/watch?v=wRuTzTMnE8I&t=193s     

                   

Trên đây là video về “ kiện kết hôn với công an”. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể vận dụng các thông tin trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài 0915.27.05.27 của Công ty Luật Nhân Hòa để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn  luật hôn nhân gia đình hoặc cần tư vấn  hiên thủ tục ly hôn, chia tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con,...hoặc bất kỳ vấn đề pháp lý ở bất kỳ lĩnh vực pháp luật nào khác, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT NHÂN HÒA
Địa chỉ: 2 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0915.27.05.27

Email: luatsunhanhoa@gmail.com

Trân trọng!


Bài viết xem thêm