CÓ THỂ KHAI NHẬN DI SẢN THỪA KẾ ĐỐI VỚI TÀI SẢN ĐANG THẾ CHẤP KHÔNG?

Đại dịch covid-19 diễn ra vô cùng khốc liệt dẫn đến thiệt hại rất lớn về người và  kinh tế  trên phạm vi toàn cầu, từ đó kéo theo những vấn đề pháp lý khá phức tạp. Một vấn đề cũng được rất nhiều người quan tâm và tư vấn luật sư trong thời gian gần đây là Tài sản là bất động sản đang thế chấp tại ngân hàng thì nếu trường hợp người thế chấp chết thì những người thừa kế của người này có thể thực hiện thủ tục khai nhận di sản thừa kế để sang tên mình được hay không.

Vậy, đối với bất động sản đang thế chấp tại ngân hàng thì chúng ta có thể khai nhận di sản thừa kế này được hay không hay phải giải chấp ra thì mới có thể khai nhận di sản thừa kế được? Trình tự thủ tục thưcj hiện như thế nào?

Chúng ta cùng theo dõi sự tư vấn của luật sư qua video dưới đây!

Quý vị đừng quên nhấn đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để nhận được nhiều video tư vấn hữu ích của luật sư nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=XN0mAvYbbZw&t=368s

                                 

 

Trên đây là video về “Có thể khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất đang thế chấp tại ngân hàng không”. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể vận dụng các thông tin trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài 0915.27.05.27 của Công ty Luật Nhân Hòa để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn pháp luật thừa kế hoặc liên hệ luật sư để bảo vệ trong các vụ án tranh chấp thừa kế, xin vui lòng liên hệ với bộ phận luật sư chuyên sâu về mảng thừa kế của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT NHÂN HÒA
Địa chỉ: 2 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0915.27.05.27

Email: luatsunhanhoa@gmail.com

Trân trọng!


Bài viết xem thêm