QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT ĐỐI VỚI VẤN ĐỀ PHẠT CỌC

Trong đời sống, việc kinh doanh hay việc diễn ra các giao dịch về mua bán là những vấn đề diễn ra khá phổ biến, thường xuyên như một nhu cầu tất yếu của xã hội. Trong qúa trình mua bán ta thường có hợp đồng đặt cọc để nhằm đảm bảo cho việc giao kết hoặc thực hiện hợp đồng sau này. Nếu các bên trong mối quan hệ mua bán này đều thực hiện đúng và đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của mình theo hợp đồng đặt cọc thì không có vấn đề gì phải bàn đến, nhưng ngược lại, nêu các bên vi phạm hợp đồng thì một vấn đề rất lớn cần đặt ra đó là vấn đề phạt cọc.

Vấn đề về phạt cọc được quy định như thế nào? Mức phạt cọc là bao nhiêu, bên nào là bên phải chịu phạt cọc? là những vấn đề khá nhiều người quan tâm.

Video này sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho quý vị và các bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=hgXBVt5bQIg&t=88s

                      

Trên đây là video về “Quy định của pháp luật về phạt cọc”. Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể vận dụng các thông tin trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài 0915.27.05.27 của Công ty Luật Nhân Hòa để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn pháp luật  sự hoặc liên hệ luật sư để bảo vệ trong các vụ án tranh chấp  sự, xin vui lòng liên hệ với bộ phận luật sư chuyên sâu về mảng pháp luật dân sựu của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT NHÂN HÒA
Địa chỉ: 2 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0915.27.05.27

Email: luatsunhanhoa@gmail.com

Trân trọng!

 


Bài viết xem thêm