KHỞI KIỆN HÀNH VI NGĂN CẢN QUYỀN THĂM NUÔI CON SAU LY HÔN

Khi giải quyết ly hôn, tuỳ từng trường hợp mà ngoài vấn đề giải quyết về vấn đề hôn nhân, Toà án còn quyết định về các vấn đề như quyền nuôi con, chia tài sản chung,...Theo quy định pháp luật, việc ly hôn chỉ chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng chứ không chấm dứt quan hệ của cha, mẹ, con,...tuy nhiên, trên thực tế thì có những trường hợp sau khi ly hôn, vì muốn cắt đứt mọi mối quan hệ, nên người đang trực tiếp nuôi con không muốn hoặc phản đối kịch liệt việc thăm nuôi con của người còn lại. Vậy hành vi ngăn cản quyền thăm nuôi con có trái quy định pháp luật không? Và nếu trái quy định pháp luật thì bị xử lý như thế nào?

Quý vị và các bạn cùng theo dõi video dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này!

Và nhớ đừng quên đăng ký kênh và nhấn chuông để không bỏ lỡ các tư vấn pháp lý bổ ích từ công ty luật Nhân Hoà.

https://www.youtube.com/watch?v=O7cyEpoNK9U

                          

Trên đây là video về “ Khởi kiện hành vi ngăn cản quyền thăm nuôi con sau khi ly hôn". Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể vận dụng các thông tin trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Nếu có vấn đề pháp lý nào khác cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài 0915.27.05.27 của Công ty Luật Nhân Hòa để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn  luật hôn nhân gia đình hoặc cần tư vấn  hiên thủ tục ly hôn, chia tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con,...hoặc bất kỳ vấn đề pháp lý ở bất kỳ lĩnh vực pháp luật nào khác, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT NHÂN HÒA
Địa chỉ: 2 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0915.27.05.27

Email: luatsunhanhoa@gmail.com

Trân trọng!

 


Bài viết xem thêm